Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1Photo Title 2Photo Title 3
 
Trang chủ | Liên hệ | Webmail
Tìm kiếm trong Site
Liên kết Website


bao da ipad 3bao da ipad minidán màn hìnhbao da ipad 2 làm hộ chiếu nhanhchứng minh tài chínhchứng minh thu nhậptrung tâm tiếng nhật s3

Đăng nhập

                           
Thống kê
mod_vvisit_counterHôm nay : 71
mod_vvisit_counterLượt truy cập: 350453
Trực tuyến: 1
Danh hiệu đạt được


 
 
Trang chủ Tin tức Hoạt động Công ty Mở lớp An toàn - Vệ sinh lao động     Ngôn ngữ:
 
Mở lớp An toàn - Vệ sinh lao động
Thứ sáu, 19 Tháng 8 2011 09:58

       Trong 2 ngày 11-12/08/2011, tại hội trường chính Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé, Phòng Tổ chức – Hành chính đã tổ chức lớp tập huấn về công tác: An toàn – Vệ sinh lao động . Tham dự tập huấn có trên 60 học viên là cán bộ công đoàn và cán bộ thuộc mạng lưới an toàn vệ sinh viên toàn Công ty.

      Trực tiếp hướng dẫn là báo cáo viên đến từ Sở Lao động –Thương binh và Xã hội : ông Hoàng Vũ Trường Giang – Phó phòng Tổ chức Lao động - Tiền lương - Chăm sóc xã hội và bà Đặng Thị Ánh Diệu- cán bộ phòng bảo hộ lao động, cùng tham gia hướng dẫn có bà Trần Thị Vân và ông Lý Lê Minh cán bộ chuyên trách công tác An toàn vệ sinh lao động đã được cấp chứng chỉ huấn luyện công tác An toàn vệ sinh lao động. Nội dung tập huấn là các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách liên quan đến công tác An toàn vệ sinh lao động; các yếu tố nguy hiểm – độc hại và biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện môi trường làm việc đối với công việc thực tế của người lao động trong Công ty (chăm sóc – khai thác – chế biến mủ Cao su); thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu.

      Trong suốt khóa học, các học viên tập trung lắng nghe và tích cực trao đổi để giải đáp những thắc mắc cũng như rút ra bài học kinh nghiệm thực tế trong công tác An toàn vệ sinh lao động. Kết thúc khóa học, các học viên đã làm bài thu hoạch, 100% học viên nắm vững kiến thức và thực hành tốt.

      Công tác An toàn vệ sinh lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm. Vì vậy, việc mở lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động là một hoạt động thường xuyên hàng năm, qua đó trang bị kiến thức và nâng cao nhận thức để người lao động nghiêm túc chấp hành các quy định về An toàn vệ sinh lao động nhằm tránh tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp góp phần tạo điều kiện và môi trường làm việc an toàn, thân thiện cho người lao động.

                                         Tin & Bài: Huỳnh Thị Thùy Trang

Bài viết khác:


 
Video


Get the Flash Player to see this player.

 
Webmail
 
Tin tức
 
 
Hình ảnh hoạt động


Trang chủ | Giới thiệu Cty | Tin tức | Sản phẩm | Dự án | Sơ đồ website | Liên hệ

® 2009 Bản quyền thuộc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Cao Su Sông Bé
Địa chỉ: Quốc lộ 14 - xã Minh Thành – huyện Chơn thành – Tỉnh Bình Phước.
Điện thoại : 06513.667249 , Fax :06513.667.260 , Email: soruco@caosusongbe.vn
Giấy phép số : 185/GP -TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin điện Tử cấp ngày 30 tháng 09 năm 2008. Phát triển bởi ICSC.