Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1Photo Title 2Photo Title 3
 
Trang chủ | Liên hệ | Webmail
Tìm kiếm trong Site
Liên kết Website


bao da ipad 3bao da ipad minidán màn hìnhbao da ipad 2 làm hộ chiếu nhanhchứng minh tài chínhchứng minh thu nhậptrung tâm tiếng nhật s3

Đăng nhập

                           
Thống kê
mod_vvisit_counterHôm nay : 71
mod_vvisit_counterLượt truy cập: 350453
Trực tuyến: 1
Danh hiệu đạt được


 
 
Trang chủ     Ngôn ngữ:
 
Thông tin thể thao giải nội bộ NT Nha Bích
Cập nhật ngày Thứ hai, 26 Tháng 9 2011 14:09

Nằm trong nội dung chương trình kế hoạch hoạt động hàng năm, ngày 01/08/2011, NT Nha Bích đã khởi động giải VHVN – TDTT nội bộ năm 2011 với bộ môn  cờ tướng. Tham gia giải có 26 tuyển thủ thi đáu vòng tròn trong một ngày, kết quả anh Dương Văn Len – tổ giao nhận mủ đạt giải ba, anh Nguyễn Đình Tuệ - tổ trưởng tổ 5 khai thác đạt giải nhì và anh Nguyễn Hoàng Trọng – công nhân tổ 5 khai thác đạt giải nhất.

Cũng trong thời gian này, Nông trường đồng tổ chức thi đấu bóng bàn và cầu lông. Mỗi bộ môn có 9 đội tham dự đại diện cho các tổ, đội của nông trường, được chia làm 2 độ tuổi : trên 35 và dưới 35. Giải được tổ chức liên tục kể từ ngày 01/08 và dự kiến kết thúc ngày 31/12/2011 cùng với nhiều nội dung thi đấu khác : bóng chuyền, điền kinh, bóng đá. Đêm thi văn hóa văn nghệ sẽ được tổ chức cuối cùng ở các thể loại : đơn – song – tam ca, tốp ca và múa.

Giải VHVN – TDTT nội bộ là một trong những hoạt động hàng năm được tổ chức thường xuyên ở tất cả các đơn vị trực thuộc công ty nhằm chào mừng các ngày lễ lớn, tăng thêm sức mạnh tinh thần và sự đoàn kết, gắn bó giữa người lao động trong toàn công ty. Trong 7 đơn vị trực thuộc, nông trường Nha Bích là đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động VHVN-TDTT, điển hình trong năm 2011, nông trường đã đạt giải nhất toàn đoàn VHVN – TDTT cấp công ty. Với thành tích này, mùa giải nội bộ của Nha Bích năm nay hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

                                          Tin và bài: Nguyễn Hoàng Thái

Bài viết khác:
 
Video


Get the Flash Player to see this player.

 
Webmail
 
Tin tức
 
 
Hình ảnh hoạt động


Trang chủ | Giới thiệu Cty | Tin tức | Sản phẩm | Dự án | Sơ đồ website | Liên hệ

® 2009 Bản quyền thuộc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Cao Su Sông Bé
Địa chỉ: Quốc lộ 14 - xã Minh Thành – huyện Chơn thành – Tỉnh Bình Phước.
Điện thoại : 06513.667249 , Fax :06513.667.260 , Email: soruco@caosusongbe.vn
Giấy phép số : 185/GP -TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin điện Tử cấp ngày 30 tháng 09 năm 2008. Phát triển bởi ICSC.