Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1Photo Title 2Photo Title 3
 
Trang chủ | Liên hệ | Webmail
Tìm kiếm trong Site
Liên kết Website


bao da ipad 3bao da ipad minidán màn hìnhbao da ipad 2 làm hộ chiếu nhanhchứng minh tài chínhchứng minh thu nhậptrung tâm tiếng nhật s3

Đăng nhập

                           
Thống kê
mod_vvisit_counterHôm nay : 40
mod_vvisit_counterLượt truy cập: 357654
Trực tuyến: 1
Danh hiệu đạt được


 
 
Trang chủ Tin tức Giá cao su xuất sang Trung Quốc lao dốc, còn 26.000 NDT/tấn     Ngôn ngữ:
 
Giá cao su xuất sang Trung Quốc lao dốc, còn 26.000 NDT/tấn
Cập nhật ngày Thứ ba, 04 Tháng 10 2011 14:24

Một số doanh nghiệp đã chuyển hướng thị trường xuất sang Nhật và Hàn Quốc, và lượng hàng tồn đọng lên tới vài nghìn tấn ở Móng Cái đã được giải tỏa.

Theo nguồn tin từ Bộ Công Thương, lực lượng doanh nghiệp và thương gia Trung Quốc hoạt động tại thị trường xuất nhập khẩu cao su thiên nhiên ở cặp cửa khẩu tiểu ngạch La Phù – Lục Lầm lại bị hạn chế trở lại. Giao dịch mặt hàng này rất thưa thớt, giá vì thế lún sâu xuống còn 26.000 NDT/tấn trong tuần cuối tháng 9, mất gần 3.000 NDT so với tuần trước nữa. Đây là mức giá thấp nhất kể từ giữa tháng 3 năm nay và đã giảm 10.000 NDT so với giữa tháng 1.

Một số doanh nghiệp và thương gia Việt Nam đã kịp thời ngưng xuất kho các sản phẩm cao su để tìm phương án kinh doanh khác. Trong tình hình này, việc chuyển hướng tìm thị trường là khả thi và có hiệu quả cao, bởi thị trường khu vực Đông Á hiện nay, tuy giá có phần giảm, nhưng nhu cầu vẫn cao và vẫn có lợi nhuận cho doanh nghiệp xuất khẩu. Một số doanh nghiệp đã thông qua các pháp nhân trung gian môi giới ở Hồng Kong để chuyển xuất vào thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, giải tỏa được hàng nghìn tấn cao su phải nằm chờ xuất khẩu ở Móng Cái.

Theo dự báo của các cơ quan quản lý xuất nhập khẩu tại cửa khẩu Móng Cái, từ khoảng thượng tuần tháng 10 trở đi, thị trường xuất nhập khẩu tại cửa khẩu tiểu ngạch Lục Lầm – La Phù mới có thể “tan băng” và hồi phục trở lại. Quý 4 là giai đoạn cầu về nguyên liệu ở Trung Quốc tăng mạnh.
                                    (nguồn cafef.vn)

Bài viết khác:

 
Video


Get the Flash Player to see this player.

 
Webmail
 
Tin tức
 
 
Hình ảnh hoạt động


Trang chủ | Giới thiệu Cty | Tin tức | Sản phẩm | Dự án | Sơ đồ website | Liên hệ

® 2009 Bản quyền thuộc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Cao Su Sông Bé
Địa chỉ: Quốc lộ 14 - xã Minh Thành – huyện Chơn thành – Tỉnh Bình Phước.
Điện thoại : 06513.667249 , Fax :06513.667.260 , Email: soruco@caosusongbe.vn
Giấy phép số : 185/GP -TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin điện Tử cấp ngày 30 tháng 09 năm 2008. Phát triển bởi ICSC.