Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1Photo Title 2Photo Title 3
 
Trang chủ | Liên hệ | Webmail
Tìm kiếm trong Site
Liên kết Website


bao da ipad 3bao da ipad minidán màn hìnhbao da ipad 2 làm hộ chiếu nhanhchứng minh tài chínhchứng minh thu nhậptrung tâm tiếng nhật s3

Đăng nhập

                           
Thống kê
mod_vvisit_counterHôm nay : 268
mod_vvisit_counterLượt truy cập: 394049
Trực tuyến: 9
Danh hiệu đạt được


 
 
Trang chủ     Ngôn ngữ:
 
Tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Cập nhật ngày Thứ năm, 13 Tháng 10 2011 15:12

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty chiều ngày 27/9/2011 Đảng bộ Nông trường Minh Thành đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đoàn Thị Bích Hường đảng viên Chi bộ Văn phòng.

Đảng bộ Nông trường Minh Thành có 38 đảng viên với 03 Chi bộ trực thuộc, nhiều năm qua liên tục được Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Đảng bộ Nông trường Minh Thành là 1 tổ chức cơ sở đảng có chức năng lãnh đạo Nông trường trong việc sản xuất, hoàn thành và vượt chỉ tiêu công ty giao hàng năm. Lần đầu tiên Đảng bộ Nông trường long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Thị Bích Hường là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Văn phòng. Đồng chí Đoàn Thị Bích Hường thoát ly tham gia cách mạng năm 1974, trải qua 37 năm công tác, đồng chí luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và giữ gìn tư cách của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngay tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy, đồng chí Huỳnh Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Nông trường đã đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 30 tuổi đảng cho đồng chí Đoàn Thị Bích Hường; đồng thời được sự ủy nhiệm của Đảng ủy Công ty, đồng chí Huỳnh Văn Hiệp đã trao Bằng chứng nhận Huy hiệu 30 năm cho đảng viên Đoàn Thị Bích Hường trong niềm hân hoan, phấn khởi và tự hào của cả Đảng bộ Nông trường; đồng chí Huỳnh Văn Hiệp đã căn dặn đảng viên Đoàn thị Bích Hường chấp hành quy định về sử dụng và bảo quản Huy hiệu Đảng; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và giữ gìn tư cách của người đảng viên; được trao Huy hiệu 30 năm, đồng chí Hường vô cùng phấn khởi, xúc động,  phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ phát huy vai trò trách nhiệm của người đảng viên tốt hơn nữa để nhận được những Huy hiệu cao hơn trong thời gian tới. Qua buổi lễ này, các đảng viên trẻ trong Đảng bộ Nông trường tiếp tục noi theo tấm gương của những đảng viên cao tuổi đảng để phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn nữa theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

                                       Tin & ảnh : Minh Thiện

Bài viết khác:

 
Video


Get the Flash Player to see this player.

 
Webmail
 
Tin tức
 
 
Hình ảnh hoạt động


Trang chủ | Giới thiệu Cty | Tin tức | Sản phẩm | Dự án | Sơ đồ website | Liên hệ

® 2009 Bản quyền thuộc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Cao Su Sông Bé
Địa chỉ: Quốc lộ 14 - xã Minh Thành – huyện Chơn thành – Tỉnh Bình Phước.
Điện thoại : 06513.667249 , Fax :06513.667.260 , Email: soruco@caosusongbe.vn
Giấy phép số : 185/GP -TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin điện Tử cấp ngày 30 tháng 09 năm 2008. Phát triển bởi ICSC.