Please wait while JT SlideShow is loading images...
Photo Title 1Photo Title 2Photo Title 3
 
Trang chủ | Liên hệ | Webmail
Tìm kiếm trong Site
Liên kết Website


bao da ipad 3bao da ipad minidán màn hìnhbao da ipad 2 làm hộ chiếu nhanhchứng minh tài chínhchứng minh thu nhậptrung tâm tiếng nhật s3

Đăng nhập

                           
Thống kê
mod_vvisit_counterHôm nay : 31
mod_vvisit_counterLượt truy cập: 360263
Trực tuyến: 2
Danh hiệu đạt được


 
 
Trang chủ     Ngôn ngữ:
 
Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Cập nhật ngày Thứ tư, 19 Tháng 12 2012 11:09


Ngày 16/11/2012, tại hội trường Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé, Đoàn thanh niên công ty phối hợp Ban Tuyên giáo công ty tổ chức Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Công Sởi - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Quốc Quýt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí trong các phòng ban Tỉnh Đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo, công nhân viên chức trong toàn Công ty.

Tham gia Hội thi lần này, có 9 thí sinh đại diện cho 7 Đảng bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc công ty. Hội thi gồm 3 phần thi: Thi báo ảnh, tranh ảnh tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phần thi kể chuyện và phần thi năng khiếu.

Tại phần thi báo, tranh ảnh, mỗi đội tự thiết kế 01 khung tranh ảnh bao gồm các hình ảnh về chủ tịch Hồ Chí Minh qua các giai đoạn thời kỳ lịch sử của đất nước. Mỗi đơn vị một màu sắc nhưng tất cả đều khái quát sắc nét cuộc đời của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những câu chuyện với tựa đề thật bình dị như “Tôi không thăm gia đình chị thì thăm ai?”, “Một bữa ăn tối của Bác”, “Đôi dép cao su”... là những câu chuyện kể về những kỷ niệm đáng nhớ của những đồng chí từng phục vụ Bác trời trong thời gian ở miền Bắc. Cuộc đời thật bình dị của Bác như được tái hiện lại một cách sinh động thông qua các lời kể của thí sinh tại Hội thi.

Qua hội thi nhằm tuyên truyền và thực hiện tốt chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh việc học tập Hồ Chí Minh trong toàn công ty trong thời gian tới. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích từng phần thi cho các thí sinh tham gia hội thi và các giải tập thể cho các đơn vị tham gia phần thi báo ảnh, tranh ảnh tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

bài viết khác:

 
Video


Get the Flash Player to see this player.

 
Webmail
 
Tin tức
 
 
Hình ảnh hoạt động


Trang chủ | Giới thiệu Cty | Tin tức | Sản phẩm | Dự án | Sơ đồ website | Liên hệ

® 2009 Bản quyền thuộc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Cao Su Sông Bé
Địa chỉ: Quốc lộ 14 - xã Minh Thành – huyện Chơn thành – Tỉnh Bình Phước.
Điện thoại : 06513.667249 , Fax :06513.667.260 , Email: soruco@caosusongbe.vn
Giấy phép số : 185/GP -TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin điện Tử cấp ngày 30 tháng 09 năm 2008. Phát triển bởi ICSC.