Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018

09/02/2018 08:38

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

 

Ngày 31/01, Công ty CPCS Tân Biên tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2018 và Tổng kết công tác SXKD năm 2017, năm qua công ty đã khai thác được 8.249 tấn mủ, đạt 106% kế hoạch, năng suất vườn cây đạt 1,89 tấn/ha, các nông trường đều đạt, vượt và hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao.

2

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn CNCS Việt Nam trao cờ thi đua xuất sắc cho lãnh đạo công ty

Tổng sản phẩm tiêu thụ của công ty đạt gần 9.667 tấn, đạt 110,16% KH, tổng doanh thu từ cao su đạt 411 tỷ đồng, giá bán bình quân cả năm đạt 40,5 triệu đồng/ tấn, các chỉ tiêu về lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước đều vượt so với kế hoạch. Đảm bảo mức thu nhập bình quân của 1.625 CBCNV LĐ là 9,8 triệu đồng/người/tháng. Các công tác an sinh xã hội, hỗ trợ từ thiện tại địa phương, hỗ trợ người nghèo ăn Tết nguyên đán và các công tác khác với tổng chi phí trên gần 1 tỷ đồng.

4

Ông Trương Minh Trung – Phó TGĐ Tập đoàn CNCS Việt Nam

tặng bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

Tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trương Minh Trung – Phó TGĐ Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT công ty, đánh giá cao những kết quả đạt được của công ty trong năm vừa qua. Ông đề nghị năm 2018, công ty tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết của các tổ chức xã hội, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo lòng tin với người lao động, giúp họ yên tâm trong công tác sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Ông Trung nhấn mạnh “Vườn cây của công ty đã qua thời kỳ đỉnh cao, cho nên trong những năm tới phải có một kế hoạch cụ thể trong công tác chuyển đổi khai thác, trồng và tái canh. Chú trọng hơn nữa đến công tác chăm sóc vườn cây khai thác tại các công ty ngoài nước như Tân Biên-Kapongthom và MêKông. Đảm bảo hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, tiếp tục góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn”.

1

Đại diện BTV Công đoàn Cao su VN trao bằng khen cho các tập thể cá nhân trong phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn, năm 2018 Công ty sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa công tác sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh công tác trồng xen canh nhằm tăng hiệu quả sử dụng đất. Tập trung rà soát, thu gọn các đầu mối sản xuất từ cấp cơ sở, đảm bảo hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Tiếp tục duy trì công tác chăm lo đời sống cho người lao động, giữ vững an sinh xã hội cho địa phương, kết hợp với việc duy trì bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh trong lao động. Kết hợp cùng với địa phương củng cố giữ vững an ninh quốc phòng, trật tự xã hội trên vùng biên giới cao su.

3

Ông Trương Văn Cư – TGĐ Công ty khen thưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Với những thành tích nổi bật trong năm qua, Công ty đã có 7 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ NN&PTNT, cờ thi đua của Tập đoàn cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017, 07 tập thể nhận bằng khen xuất sắc của Tập đoàn, hơn 100 cá  nhân được nhận bằng khen của Tập đoàn và nhiều bằng khen, giấy khen khác cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua.